Bộ sạc một cổng ME7(Micro)(US)
: ME7 MICRO ( ODM )

: Vui lòng Đăng Nhập để xem
: 35.500 VNĐ
Giá đại lý: Vui lòng Đăng Nhập để xem
Cửa hàng , đại lý , nhà phân phối nhập hàng số lương lớn vui lòng liên hệ 0888 683 886 để nhận giá và chính sách nhà phân phối tốt nhất !!!
Mô tả

1. Chất liệu: ABS
2. Đầu vào: AC180-240V 50/60Hz 0.3A Max (chỉ dành cho các nước Đông Nam Á)
3. Đầu ra: 5V/2.1A (mốc ảo 5V/3A)
4. Phích cắm tiêu chuẩn Hoa Kỳ
5. Kích thước: 40,5 * 28,5 * 60mm; Trọng lượng: 32g
6. Dây điện: Micro 1M

🆘 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 🆘 Đ𝑒̂̉ 𝑎𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑑𝑒̂̃ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑐𝑎̣̂𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑚𝑎̂̃𝑢 𝑚𝑎̃ 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑚𝑜̛̀𝑖 𝑎𝑛ℎ/𝑐ℎ𝑖̣ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑜́𝑚 𝑠𝑎𝑢:
✅ 𝗞𝗵𝗼 𝘀𝗶̉ 𝗛𝗼𝗰𝗼: https://zalo.me/g/yxtxwk163
✅ 𝗞𝗵𝗼 𝘀𝗶̉ 𝗼̂́𝗽 𝗹𝘂̛𝗻𝗴: https://zalo.me/g/cyvtzm959
✅ 𝗞𝗵𝗼 𝘀𝗶̉ 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗹𝘂̛̣𝗰: https://zalo.me/g/xsukdl609
✅ 𝗞𝗵𝗼 𝘀𝗶̉ đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝗼𝗮̣𝗶: https://zalo.me/g/txyquu815
✅ 𝗞𝗵𝗼 𝐬𝐢̉ 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 : https://zalo.me/g/pjilen252
✅ 𝗞𝗵𝗼 𝐏𝐊Đ𝐓 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 REP 1.1 : https://zalo.me/g/nbarrf515
✅ - 𝗞𝐡𝐨 𝐬𝐢̉ linh kiện sửa chữa ĐT: https://zalo.me/g/luusgw589
✅ - 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐱𝐚̉ 𝐤𝐡𝐨 𝐠𝐢𝐚́ 𝐫𝐞̉ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐒𝐀̀𝐈 𝐆𝐎̀𝐍: https://zalo.me/g/isgyej538
Thông Tin Sản Phẩm

Một bộ sạc chắn chắc, chất lượng cao cùng khả năng sạc nhanh là tất cả những gì bạn cần để đồng hành cùng chiếc điện thoại của mình. Bộ sạc một cổng ME7 Micro là lựa chọn hoàn hảo với tất cả yếu tố trên. Với một cổng đầu ra ME7 tập trung vào công suất và tính ổn định của dòng điện, giúp thiết bị của bạn luôn ở trong tình trang tràn đầy năng lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của Bộ sạc một cổng ME7 Micro

ME7 là một sản phẩm được thiết kế dựa theo công nghệ sạc hiện đại nhất hiện nay.

Với thiết kế củ sạc hình khối vuông, đề cao tính chắc chắn và thẩm mỹ. Phích cắm được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, một tiêu chuẩn chung được sử dụng trên nhiều quốc gia, giúp bạn dễ dàng có thể sạc đầy pin ở bất kỳ ở bất kỳ ổ cắm nào. Thiết kế củ sạc và phích cắm này giúp củ sạc luôn được giữ chắn chắn trên ổ điện khi cắm vào. Hạn chế hẳn các trường hợp củ sạc bị rớt ra trong quá trình sạc dẫn đến hư hỏng củ sạc hay thiết bị được sạc.

Hình dáng khối vuông cùng kích thước nhỏ gọn, ME7 Micro còn giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa diện tích khi mang theo bộ sạc lúc di chuyển.

Được trang bị vỏ ABS, sản phẩm ME7 hạn chế hầu hết các tình trạng nguy hiểm như tỏa nhiệt quá mức, chập nguồn hay cháy củ sạc. Ngoài ra, ME7 còn có tính năng ngắt mạch an toàn, dòng điện sẽ tự động bị ngắt mạch nếu phát hiện cái hoạt động bất thường trong quá trình sạc giúp bảo vệ các thiết bị khỏi những hư hại không đáng có.

Ngoài ra công suất đầu vào của ME7 ở mức AC180-240V, 50/60Hz, 0.3A Max. Đây là mức công suất được thiết kế dành riêng cho các nước Đông Nam Á. Thiết kế này giúp ME7 tối ưu việc chuyển đổi dòng điện hiệu quả nhằm đem lại chất lượng sạc tốt nhất khi được tại dòng điện phù hợp ở Việt Nam.

Đầu ra 5V/2.1A (công suất thực) phù hợp với nhiều loại thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, loa bluetooth, … giúp người dùng có thể sạc được đa dạng các thiết bị với độ hiệu quả cao nhất.

Dây sạc đi kèm trong bộ sạc cùng được thiết kế riêng, đảm bảo tính tương thích hoàn hảo để truyền dòng điện từ củ sạc đến thiết bị một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Vỏ ABS cùng đầu vào và đầu ra tương thích 100% với củ sạc giúp đường sạc luôn ở trong tình trạng ổn định và hiệu quả nhất.

Cổng ra Micro được dùng cho các dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay cùng một số loại sản phẩm thông dụng như loa bluetooth, tai nghe, pin sạc dự phòng, … Nếu bạn là một người đam mê công nghệ thì đây là một sản phẩm không thể thiếu để cung cấp năng lượng cho các thiết bị của mình.

Nhìn chung, Bộ sạc ME7 Micro US là một sản phẩm có chất lượng và tính ổn định cao. Đảm bảo phục vụ hoàn hảo việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn. Chất lượng, an toàn và ổn định là những yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của Bộ sạc một cổng ME7 Micro

- Chất liệu: ABS

- Đầu vào: AC180-240V 50/60Hz 0.3A Max (chỉ dành cho các nước Đông Nam Á)

- Đầu ra: 5V/2.1A (mốc ảo 5V/3A)

- Phích cắm tiêu chuẩn Hoa Kỳ

- Kích thước: 40,5 * 28,5 * 60mm; Trọng lượng: 32g

- Dây điện: Micro 1M

Một số hình ảnh của Bộ sạc một cổng ME7 Micro

Bộ sạc một cổng ME7 Micro

Thiết kế khối vuông cùng một cổng đầu ra bền bỉ và ổn định

Bộ sạc một cổng ME7 Micro

Tốc độ sạc nhanh, cấu trúc cứng cáp

Bộ sạc một cổng ME7 Micro

Thiết kế tối giản, tính năng tối ưu

Bộ sạc một cổng ME7 Micro

Chất lượng, an toàn và ổn định

Mua Bộ sạc một cổng ME7 Micro ở đâu?

Bộ sạc một cổng ME7 Micro được phân phối chính thức tới các đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng tại website Phukienhoco.vn

Phukienhoco.vn tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu HOCO tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Hoco với giá cả hợp lý và những chính sách hậu mãi, khuyến mãi, bảo hành hấp dẫn nhất.

Phukienhoco.vn là đơn vị phân phối đầu ngành với giá cả luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Uy tín và chất lượng là điều chúng tôi luôn đảm bảo, cùng với sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất có thể đối với quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm trên website luôn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Cam kết đền bù gấp 30 lần nếu phát hiện hàng giả, nhái.

Ngoài sản phẩm Bộ sạc một cổng ME7 Micro bên trên cũng có các sản phẩm cùng danh mục với chất lượng cao tương tự:

Bộ sạc một cổng HOCO ME7 Type-C: https://phukienhoco.vn/bo-sac-mot-cong-me7type-cus.htm

Bộ sạc một cổng HOCO ME7 IP: https://phukienhoco.vn/bo-sac-mot-cong-me7ipus.htm

Đánh giá sản phẩm này
0/0 người đánh giá
Bạn có câu hỏi với sản phẩm này? Đặt câu hỏi với shop.
Sản Phẩm Tương Tự
Previous
Next
Sản Phẩm Mới
Previous
Next
Sản Phẩm Vừa Xem
Previous
Next
Phụ Kiện Hoco Giá Sỉ, Bán Buôn phụ kiện Hoco rẻ nhất CHUYÊN PHỤ KIỆN HOCO CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ Chuyên cung cấp, bán buôn tất cả các loại phụ kiện điện thoại thương hiệu HOCO. Chính sách bảo hành tốt, giao hàng toàn quốc. Hỗ trợ phí giao hàng. Chuyên đổ sỉ phụ kiện điện thoại giá tại xưởng Trung Quốc, bao da, ốp lưng, củ, cáp, tai nghe, gậy, đồ chơi công nghệ. Đại lý hoco chính hãng, cửa hàng phụ kiện điện thoại hoco, cung cấp cốc sạc hoco , dây cáp hoco, tai nghe hoco, bộ sạc nhanh hoco và nhiều sản phẩm khác.